Dàn giám khảo quyền lực Hoa hậu đại dương đã tìm được chủ nhận vương miện 3,2 tỷ đồng

Hoa hậu, doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga là nữ giám khảo chính thức trong đêm chung kết Hoa hậu đại dương Việt Nam vừa diễn ra tại nhà hát Hòa Bình tối qua.Hoa hậu doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga rạng rỡ trên vị trí ghế nóng giám khảo Hoa hậu đại dương Việt Nam.


Trải qua suốt 8 tháng, từ khi phát động cho đến vòng loại, bán kết và đêm chung kết trao giải… Hoa hậu, doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga là vị giám khảo duy nhất đồng hành xuyên suốt trong cuộc thi với vai trò giám khảo chính thức. Trong đêm chung kết, trên vị trí “ghế nóng” hoa hậu doanh nhân Phan Ngọc Nga chọn chiếc váy dạ hội màu xanh đại dương nổi bật, đây cũng là sắc màu chủ đạo của hình ảnh Hoa hậu đại dương.


Trước khi ngồi vào bàn giám khảo Phan Thị Ngọc Nga cùng hoa hậu người Việt thế giới Ngô Phương Lan chụp hình lưu niệm trên thảm đỏ. 


Bộ dạ hội được thiết kế hở vai rất quyến rũ, thân áo được kết đá óng ánh, sang trọng…Doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga khéo léo và tinh tế khi chọn chiếc vương miện cùng tông với những viên ngọc trai màu xanh nước biển quý giá, hết sức quyến rũ để hình ảnh thêm nổi bật trước công chúng… Nữ doanh nhân thể hiện vai trò “cầm cân, nẩy mực” của mình bên cạnh cạnh Hoa hậu Ngô Phương Lan, hoa khôi Lan Khuê, diễn viên Kim Khánh, doanh nhân Đường Thu Hương…


Cùng đạo diễn, diễn viên Kim Khánh.


Và doanh nhân Đường Thu Hương.

Hoa hậu đại dương 2017 được đánh giá quy tụ dàn giám khảo rất uy tín, có vị trí xã hội và được công chúng nể trọng về tài năng và sự đóng góp nhất định cho cộng đồng. Với sứ mệnh tìm kiếm một tân hoa hậu xứng đáng mang thông điệp bảo vệ môi trường biển và kêu gọi cộng đồng có ý thức bảo vệ tài nguyên biển cả mà thiên nhiên đã ban tăng cho Viêt Nam. Ngay từ đầu ban tổ chức đã đưa ra những tiêu chí rất rõ ràng để ban giám khảo có những cách chấm thuận tiện, thuyết phục, công tâm và hết trách nhiệm của mình.Hoa hậu doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga cùng dàn giám khảo rạng rỡ chụp hình lưu niệm trước khi thực hiện sứ mệnh của mình. 


Là một trong những giám khảo có mặt tại tất cả những vòng thi Hoa hậu đại dương 2017, hoa hậu doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga chia sẻ: Tôi may mắn khi có mặt từ những ngày đầu tiên để cùng với các em thí sinh trải nghiệm những hoạt động bên lề cũng như chính thức của cuộc thi. Ngay từ những ngày đầu tiếp xúc thí sinh, tôi đánh giá rất cao chất lượng thí sinh năm nay. Dĩ nhiên trên cái nhìn chi tiết và tổng thể, là giám khảo tôi vẫn ưu ái cho những thí sinh có nét đẹp hài hòa và thể hiện trách nhiệm của mình với thiên nhiên, thông qua các hoạt động ngoại cảnh, bên lề... Ngoài ra là người đã từng tham gia các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế, tôi còn truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các em thí sinh, để các bạn chuẩn bị tâm lý, ổn định tinh thần, đặc biệt là giữ hình ảnh của mình trong giao tiếp để tỏa sáng trong mọi tình huống. Xứng đáng là thí sinh của Hoa hậu đại dương.


Ngay sau khi công bố kết quả, Hoa hậu doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga được Ban tổ chức giao vai trò trao tặng danh hiệu cho thí sinh đoạt giải. 


Với trách nhiệm mà ban tổ chức giao phó, niềm tin yêu của công chúng dành cho các thành viên ban giám khảo quyền lực, ban giám khảo Hoa hậu đại dương 2017 đã chọn ra tân hoa hậu đại dương 2017 đầy thuyết phục. Đêm chung kết đã khép lại với việc đăng quang của tân hoa hậu Lê Âu Vân Anh, Á hậu 1 Nguyễn Thị Diệu Thùy và Á hậu 2 Đặng Thanh Ngân…


Hòa mình trong giây phút đăng quang của tân hoa hậu đại dương 2017 Lê Âu Vân Anh

Từng tham gia ngồi ghế nóng tại các cuộc thi nhan sắc, các diễn đàn CEO dành cho nhà lãnh đạo, doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga  đang đảm nhiệm vai trò Chủ tịch WLIN Diamond Club và là Tổng giám đốc Công ty Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga.

Người đẹp có đầy kinh nghiệm, uy tín và tri thức để đánh giá, chấm điểm hay thẩm định một vấn đề lựa chọn một danh hiệu… Mỗi cuộc thi là một tiêu chí, và làm sao tiêu chí đó phải truyền tải được thông điệp của đấu trường nhan sắc là áp lực cho ban giám khảo. Doanh nhân Ngọc Nga bộc bạch thế!


Hoa hậu doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga (Ngoài cùng bên phải) chúc mừng Á hậu 1 Nguyễn Thị Diệu Thùy

Đêm qua hoa hậu, doanh nhân Phạn Thị Ngọc Nga và dàn giám khảo quyền lực, uy tín đã làm hết trọng trách vai trò “cầm nẫy mực” của mình. Các hoa hậu, doanh nhân, nghệ sĩ, bác sĩ… Là những vị giám khảo xứng đáng được tôn vinh và sự ghi nhận của cống chúng có mặt tại khán phòng nhà hát Hòa Bình cũng như khán giả theo dõi trực tiếp truyền hình trên toàn quốc.

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Nhiếp Viễn đảm nhận vai Càn Long trong "Diên Hi công lược". Nhân vật này bị cư dân mạng la ó bởi sự đào hoa....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....