Đại diện Việt Nam bị loại ở Asia's Next Top Model 2018

Rima Thanh Vy bị chê không biết tận dụng ngoại hình trong thử thách chụp ảnh.

Tập bảy Asia's Next Top Model 2018 phát sóng tối 3/10. Top 6 chụp hình theo chủ đề "Cuộc sống của người khổng lồ". Trong trang phục phong cách thập niên 1930, họ phải thể hiện sự gợi cảm, hiện đại bên những mô hình đô thị thu nhỏ. 


Thanh Vy ở thử thách chụp hình.

Đại diện Việt Nam - Rima Thanh Vy - cho rằng thử thách này bất lợi vì cô có thân hình thấp bé nhất. Sự căng thẳng và mất tự tin khiến cô tạo dáng lúng túng. Thanh Vy phải dừng giữa buổi chụp để lấy lại bình tĩnh. Sau khi được giám khảo Cindy trấn an, động viên, cô mới tiếp tục phần thi. Bức ảnh của cô được giám khảo Yutsai nhận xét không đẹp. Anh cho rằng thân hình nhỏ là một lợi thế lớn ở thử thách nhưng cô đã không nắm được cơ hội này. Thanh Vy bị loại với bức ảnh được đánh giá kém nhất trong top 6.

Rima Thanh Vy (tên thật: Nguyễn Phương Thanh Vy) sinh năm 1995, cao 1,68 m. Với việc vào top 6, cô có thành tích cao thứ nhì trong số thí sinh Việt Nam tại Asia's Next Top Model, sau Minh Tú. 

Bức ảnh đẹp nhất tuần này thuộc về Dana của đội Monika. Ở tập tiếp theo, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời. 


Dana là người chiến thắng ở tập này.

Ý Ly

Theo Vnexpress

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Nhiếp Viễn đảm nhận vai Càn Long trong "Diên Hi công lược". Nhân vật này bị cư dân mạng la ó bởi sự đào hoa....