Chào hè rực rỡ với loạt ưu đãi hấp dẫn từ VietCredit

Nhằm đáp lại sự đón nhận tích cực của khách hàng với loạt ưu đãi tặng vali, tiền thưởng cho chủ thẻ trong tháng 5 vừa qua, VietCredit “mạnh tay” dành thêm hơn 2,5 tỷ đồng tiếp tục triển khai 2 chương trình khuyến mại “Mở thẻ dự phòng, an tâm mùa dịch, nhận vali xịn” và “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay” đến hết 30/06/2021. 

Tặng vali cao cấp, tiền thưởng hấp dẫn

VietCredit cho biết tính đến hết tháng 5 vừa qua, cả hai chương trình khuyến mại tặng vali, tặng tiền thưởng cho chủ thẻ mới hoặc giới thiệu bạn vay mới đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Trước sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhằm tạo điều kiện cho các chủ thẻ được nhận ưu đãi, VietCredit đã quyết định tiếp tục triển khai 2 chương trình “Mở thẻ dự phòng, an tâm mùa dịch, nhận vali xịn” và “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay” đến hết tháng 6, triển khai trên toàn quốc với các điều kiện ưu đãi vô cùng đơn giản.

Cụ thể, với chương trình “Mở thẻ dự phòng, an tâm mùa dịch, nhận vali xịn”, khách hàng sẽ được nhận 01 vali cao cấp khi mở thẻ vay và rút tiền thỏa các điều kiện của chương trình. 


Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký mở thẻ và được phê duyệt phát hành thẻ trong thời gian triển khai chương trình. Đồng thời, khách hàng thực hiện tối thiểu 1 giao dịch rút tiền với tổng tiền rút tối thiểu trong ngày đầu tiên thực hiện giao dịch rút tiền từ 3 triệu đồng trở lên trong thời gian diễn ra khuyến mại, và duy trì tổng số tiền đã rút này trong vòng 15 ngày tiếp theo tính từ ngày kế tiếp ngày đầu tiên rút tiền. 

Còn với chương trình “Giới thiệu bạn vay, vali xịn trao tay”, khách hàng sẽ được nhận 01 vali cực chất khi chỉ cần giới thiệu từ 3 người vay mới mở thẻ và kích hoạt thẻ trong thời gian triển khai chương trình. 


Đây là một ưu đãi hấp dẫn không nên bỏ lỡ dịp này khi khách hàng ngoài được tặng vali, còn có cơ hội được nhận tiền thưởng bởi VietCredit vẫn áp dụng song song chính sách tri ân của chương trình “Giới thiệu bạn vay, thưởng đến 300.000 đồng”. 

Theo đó, người giới thiệu sẽ được thưởng 150 ngàn đồng/người khi giới thiệu thành công từ 1-5 người mới mở thẻ vay, từ người thứ 6 trở đi, tiền thưởng lên đến 300 ngàn đồng/người. VietCredit không giới hạn số lượng người được giới thiệu. Giới thiệu thành công càng nhiều thì số tiền thưởng nhận được càng cao. Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày chốt danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận tiền thưởng, VietCredit sẽ thực hiện chi trả vào kênh nhận thưởng mà khách hàng đã đăng ký qua website hoặc ứng dụng di động VietCredit.

Cách thức nhận vali của hai chương trình khuyến mại đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo thỏa điều kiện nhận ưu đãi từ VietCredit, khách hàng vui lòng mang CMND hoặc CCCD đến các Điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit gần nhất để nhận vali. 

"Đây là loạt ưu đãi lớn nhất mùa hè với hàng ngàn vali cao cấp cùng tiền thưởng hấp dẫn, hy vọng tô điểm thêm niềm vui cho khách hàng. Nhưng hơn hết, chúng tôi mong muốn mang đến giải pháp tài chính chính thống, giúp khách hàng có thêm một khoản tiền dự phòng thiết thực, kịp thời chi trả cho những trường hợp cấp bách khi thu nhập giảm, lương về chậm, chi phí sinh hoạt, điện, nước, thực phẩm,… tăng, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn bởi Covid-19.", đại diệnVietCredit chia sẻ.

Thẻ vay tiêu dùng an tâm, tiện lợi

VietCredit là công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ vay, giải pháp nới rộng “ví tiền” cho những nhu cầu chi tiêu hằng ngày hoặc dự phòng tài chính trước những tình huống cấp bách cho người dân Việt Nam. Với thẻ vay, khách hàng thuận tiện rút tiền mặt tại hơn 19.000 ATM trên toàn quốc khi cần. Thẻ có thời hạn 36 tháng cho phép khách hàng rút – trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện thủ tục, hồ sơ vay vốn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Đặc biệt, VietCredit không thu phí khách hàng trong suốt thời gian sử dụng thẻ vay, như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS, phí cấp gửi thẻ,… và thậm chí cả phí tất toán trước hạn. Đồng thời, khách hàng còn được ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Đây là những chính sách vượt trội của VietCredit hướng tới giảm bớt gánh nặng chi phí đi vay, giúp khách hàng an tâm sử dụng thẻ hiệu quả.

Có thể thấy, với những tiện ích của thẻ vay cùng chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn thì không thể phủ nhận sự thiết thực của sản phẩm này đối với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, VietCredit cũng khuyến nghị khách hàng nên cân nhắc vay trong khả năng chi trả, tránh lạm dụng vay khi không cần thiết để tận dụng lợi ích của các giải pháp tài chính một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết 2 chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6515 hoặc truy cập website: www.vietcredit.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....