Cặp đôi Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và siêu mẫu Phạm Thành phong cách trong loạt ảnh mới

Cặp đôi Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và siêu mẫu Phạm Thành phong cách trong loạt ảnh mới

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được biết đến là Nhà sáng lập cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant.


Thời giàn vừa qua Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thườngxuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ để thực hiện công tác từ thiện cũng như tuyển sinh, tìm ứng viên cho cuộc thi được tổ chức vào tháng 12/2017 tới. Đây là mùa thi thứ 4 được tổ chức tại Nam Califonia- Mỹ. Với cách thực hiện chỉnh chu và chuyên nghiệp. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi về tính chuyên môn và ý nghĩa của cuộc thi.


Bên cạnh chú trọng đến uy tín cuộc thi thì việc xây dựng hình ảnh cho riêng mình cũng được Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chăm chút. Trong loạt ảnh áo dài theo phong cách hoàng tộc, Với mấn đội đầu, những hoạ tiết hay chất liệu cầu kỳ dành cho những phụ nữ hoàng tộc, bộ trang phục kết hợp với áo choàng chất liệu voan mỏng, toát lên nét uy quyền, sang trọng và kiêu sa của nữ CEO tài năng.

Bên cạnh hoa hậu Kristine Thảo Lâm là siêu mẫu Phạm Thành, anh từng biết đến qua vai trò người mẫu, ca sĩ và diễn viên. Mặc dù rất lâu rồi Phạm Thành mới quay trở lại nghệ thuật, nhưng anh vẫn chứng tỏ bản lĩnh của một cựu người mẫu với cách diễn xuất tự tin và chuyên nghiệp, nét nam tính, lịch lãm qua bộ vestons cách điệu, cặp đôi thể hiện rất tình tứ và ăn ý khi thực hiện loạt ảnh mới. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm rất tự hào giới thiệu Ms Vietnam Beauty International Pageant là một cơ hội cho phụ nữ Việt thể hiện đa dạng nền văn hóa Việt và đó là thời gian để cho thế giới thấy rằng phụ nữ Việt Nam rất mạnh mẽ, xinh đẹp và tài năng.


Designer: Đỗ Long

Make Up: Bảo Bảo Lương

Photography: Mon Trần

Tin xem nhiều

Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....
Trung tâm thương mại thứ 55 của Vincom được bố trí ở 6 tầng trong tòa tháp Landmark 81 vừa đi vào hoạt động....
Theo Sở Y tế Hoà Bình, nếu sắp tới, tòa tuyên bác sĩ (BS) Hoàng Công Lương vô tội thì sẽ cấp lại chứng chỉ ngay để hành nghề....