Brooklyn Beckham xuất hiện căng thẳng giữa ồn ào bị chê bất tài

Con trai David Beckham lộ vẻ mặt căng thẳng trên phố trong lúc nghe điện thoại. Gần đây, anh bị đồng nghiệp chê bất tài, thiếu kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh.

Mới đây, Brooklyn Beckham xuất hiện với trang phục năng động trên đường phố London, Anh. Đáng chú ý, chàng trai 20 tuổi liên tục nghe điện thoại và tỏ ra khá căng thẳng, không để ý đến xung quanh.
Gần đây, Daily Mail và một số tờ báo đưa tin con cả nhà Beck đã khiến các đồng nghiệp choáng váng vì thiếu kỹ năng cơ bản trong thời gian thực tập với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Rankin.

Brooklyn Beckham xuất hiện căng thẳng sau ồn ào bị chê thiếu kiến thức nhiếp ảnh 
Theo đó, Brooklyn Beckham bắt tay vào kỳ thực tập từ đầu tháng 6. Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Rankin, 52 tuổi, đã ấn tượng với bức ảnh mà con trai Beckham chụp nhà tự nhiên học Sir David Attenborough.
Nhưng bạn trai Hana Cross được cho là phải vật lộn với những công việc dễ nhất và được đối xử như một người nghiệp dư trong kỳ thực tập.
"Brooklyn thiếu kỹ năng và kiến thức trong hầu hết lĩnh vực. Nhưng anh ấy đang cố gắng bù đắp nó bằng sự nhiệt tình. Mọi người đều biết Brooklyn còn phải cố gắng rất nhiều, nhưng không ai ngờ anh ấy không biết những việc đơn giản nhất", The Sun cho biết.

Brooklyn Beckham bị chê bất tài, chỉ quan tâm đến việc yêu đương
Trước đó, năm 2017, Brooklyn Beckham xuất bản cuốn sách ảnh What I See, ghi lại hình ảnh về cuộc sống của gia đình anh, từ những bữa tiệc tới kỳ nghỉ sang trọng. Thế nhưng giới phê bình đã chê bai, cho rằng đây là một dự án phù phiếm.
Từ nhiều năm trước, Brooklyn Beckham đã bộc lộ niềm đam mê dành cho nhiếp ảnh. Gia đình cũng ủng hộ việc con trai đi du học ở trường Parsons School of Design (New Yok, Mỹ) và có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều tên tuổi nổi bật trong nghề nghiệp.
Nhưng trong lúc đang học ở Mỹ, Beckham nhiều lần không đến lớp mà dành thời gian hẹn hò người mẫu Hana Cross. Điều này khiến ba mẹ anh không hài lòng. 
Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....