Brad Pitt và Angelina Jolie đạt thỏa thuận nuôi con

Tờ People ngày 22-8 dẫn nguồn tin riêng cho biết Brad Pitt và Angelina Jolie đạt thỏa thuận nuôi con tạm thời sau thời gian kiện tụng ầm ĩ về tiền trợ cấp.

Theo lịch trình đã định, lẽ ra Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ phải dự phiên điều trần kiện tụng về tiền trợ cấp ngày 21-8. Tuy nhiên, cả hai đã đạt được thỏa thuận quyền chăm sóc con tạm thời nên phiên điều trần bị hủy bỏ.

People dẫn lời nguồn tin thân cận Brad Pitt hé lộ thêm rằng nội dung thỏa thuận không khác gì với quyết định thẩm phán đưa ra vài tháng trước. Angelina Jolie vẫn chăm sóc 6 con nhưng Brad Pitt được nhiều thời gian bên bọn trẻ hơn.


Sau hơn 10 năm mặn nồng, chuyện ly hôn nhà Angelina Jolie và Brad Pitt gây chia rẽ sâu sắc

Hai bên đạt thỏa thuận thì không cần thiết phải có phiên xử ở tòa. Sáu con của Angelina Jolie và Brad Pitt trải qua mùa hè cùng mẹ ở London - Anh. Brad Pitt ở Los Angeles - Mỹ để quay phim và di chuyển hai nơi. Vài tuần trước, Angelina Jolie và bọn trẻ quay về Los Angeles.

Chuyện ly hôn nhà Brangelina lại một lần nữa lùm xùm, thu hút chú ý của công chúng vào đầu tháng 8. Angelina Jolie nộp đơn kiện lên tòa tố Brad Pitt không trợ cấp tiền nuôi con kể từ khi tách ra. Cô mong tòa buộc Brad Pitt trợ cấp một khoản nhất định nào đó.

Phía Brad Pitt phản ứng rằng đã chi 1,3 triệu USD trả tiền hóa đơn cho bọn trẻ và còn cho Angelina Jolie mượn 8 triệu USD để mua nhà mới. Đại diện phát ngôn của Angelina Jolie phản bác lại rằng số tiền cho mượn sẽ phải trả lại nên khó có thể tính chung vào tiền trợ cấp. 1,3 triệu USD cũng chẳng thấm gì so với số tiền mà Angelina Jolie bỏ ra lo cho các con suốt 2 năm qua.

Thời điểm xảy ra tranh chấp, báo giới phương Tây phân tích và ước tính với 6 đứa con và cuộc sống của một gia đình sao hạng A ở Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt cần 1,5 triệu USD/năm để lo cho con.

Brad Pitt và Angelina Jolie đạt thỏa thuận nuôi con - Ảnh 2.


Angelina Jolie và 6 con

M.Khuê (Theo People)

Theo Người Lao Động

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....