Ben Affleck và Jen Garner bị tòa dọa hủy vụ ly hôn vì mãi 'dùng dằng'

Cặp sao đã đệ đơn ly dị lên tòa từ đầu năm ngoái nhưng đến giờ vẫn chưa có động thái tiếp theo để kết thúc cuộc hôn nhân.

Tòa Thượng thẩm Los Angeles đã gửi thông báo đến Jennifer Garner và Ben Affleck nêu rõ các bước cần thiết để hoàn tất vụ ly hôn. Theo The Blast, thẩm phán giám sát Thomas Lewis cũng đưa ra cảnh báo rằng tòa án có thể bác bỏ vụ ly hôn vì sự chậm trễ của cặp đôi nếu họ không cung cấp các tài liệu tiếp theo.


Ben Affleck và Jennifer Garner ngày còn chung sống

Cặp đôi Hollywood đã tuyên bố chia tay từ hè năm 2015 sau 10 năm chung sống và có 3 người con. Tuy nhiên vì muốn có thời gian hàn gắn và chuẩn bị tâm lý cho các con, cả hai đã không đệ đơn ly hôn lên tòa án cho đến tháng 4/2017. Thời điểm ly hôn, cả hai cùng đồng thuận trong mọi vấn đề nuôi dạy con và phân chia tài sản. Bởi vậy mọi người đều nghĩ Ben và Jennifer sẽ sớm chính thức kết thúc cuộc hôn nhân để bước sang một giai đoạn mới trong cuộc đời.

Lý do cặp sao vẫn trì hoãn ly hôn chưa được hé lộ. Nhưng theo tạp chí People, Ben và Jennifer chưa vội vã hoàn tất quá trình ly dị vì muốn dành thời gian định hướng con đường tốt nhất cho họ lẫn 3 đứa con là Violet 12 tuổi, Seraphina 9 tuổi và Samuel 6 tuổi. "Không có gì vội vàng ở đây", nguồn tin cho biết, "Họ tiếp tục tìm ra cách phối hợp cùng nhau như một gia đình. Cả hai đều đang cố làm những gì tốt nhất cho gia đình họ".


Cặp đôi một thời cùng nhau đưa các con đi chơi vào tháng 3/2017

Ben Affleck và Jennifer Garner đều rất coi trọng việc nuôi dạy con cái. Dù giờ đây Ben đã có bạn gái và chuyển ra ở riêng nhưng anh vẫn thường xuyên gặp gỡ vợ cũ để đưa bọn trẻ đi chơi. Vào tháng trước, cả hai đưa con đi xem kịch ở Broadway và trông rất vui vẻ bên nhau.

Hoài Vũ

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....