Bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt thấy mình trong hình ảnh học sinh mùa khai giảng

Sáng qua trong không khí rộn ràng của Lễ khai giảng năm học mới, á vương Ký Quốc Đạt đã cùng nhóm người mẫu tụ hội về trường PTTH Nguyễn Minh Quang trong ngày khai giảng năm học mới.

Từ sáng sớm, á vương đã cùng nhóm người mẫu công ty IL đã tất bật chuẩn hòa vào niềm vui mùa tựu trường. Dịp này chàng Á vương trao 25 phần học bổng cho các em học sinh hiếu học có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.
Rất vui và tràn đầy niềm cảm xúc, Á vương Ký Quốc Đạt chia sẻ: Những hình ảnh rạng rỡ của các em học sinh trong màu áo dài trắng tinh tươm đến trường làm Đạt bồi hồi nhớ về những ký ức xưa của mình. Với chàng Á vương tài hoa khi còn học tiểu học, ngày khai giảng năm học mới có ý nghĩa vô cùng, sau 3 tháng xa trường, ngày tựu trường là dịp Ký Quốc Đạt cùng bạn bè hàn huyên kể lại những việc làm trong kỳ nghỉ của mình thật rôm rã.


Ký Quốc Đạt và hiệu trưởng trường Nguyễn Minh Quang Trần Văn Mới

Hạnh Phúc trào dâng khi lần này Ký Quốc Đạt được các thầy cô trường hòa vào niềm vui chung của bao thế hệ học sinh tại đây. Á vương Ký Quốc Đạt là cái tên rất được giới trẻ yêu mến và ngưỡng mộ tại đất Tây Đô. Sự có mặt của chàng bác sĩ tài năng này như tiếp thêm lửa, truyền cảm hứng cho các bạn học sinh chuẩn bị một tinh thần đầy năng lượng trong năm học mới.Ký Quốc Đạt và Top model Nguyễn Lợi chụp hình lưu niệm với học sinh hâm mộ.

Trong bộ áo sơ- mi đen gọn gàng. phong cách giản dị nhưng trông rất thanh lịch, chàng bác sĩ tài năng, á vương của giới trẻ Cần Thơ gây vương vấn cho các em học sinh bởi nét lịch lãm gần gũi đầy thiện cảm. 


Có thể nói, hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản mộc mạc và gần gũi của Á vương Ký Quốc Đạt đã để lại trong ký ức thầy cô và học sinh trường PTTH Nguyễn Minh Quang bao nhiêu tình yêu thương và trân quí. Ngắm những hình ảnh đầy ý nghĩa gây xúc động trong lòng công chúng của Á vương Ký Quốc Đạt trong sự kiện tựu trường vừa diễn ra.

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....