Âu Dương Chấn Hoa chủ động xin vai trong sitcom TVB

Nam diễn viên tái hiện hình ảnh của chính mình 19 năm trước khi đóng vai khách mời trong sitcom 'Mái ấm gia đình'.

Vài ngày trước, Âu Dương Chấn Hoa đăng trên trang cá nhân hình ảnh mặc đồ cổ trang, chụp chung cùng dàn diễn viên phim sitcom Mái ấm gia đình, úp mở về việc góp mặt trong bộ phim này. Hôm 18/5, phóng viên báo HK01 "đột kích" phòng hóa trang của đài TVB, xác nhận tài tử 59 tuổi sẽ xuất hiện trong 2 tập của Mái ấm gia đình. 


Âu Dương Chấn Hoa mặc đồ cổ trang, chụp chung với dàn diễn viên Mái ấm gia đình

Âu Dương Chấn Hoa diễn chung với toàn bộ dàn diễn viên chính của Mái ấm gia đình, đặc biệt có nhiều cảnh diễn chung với nữ diễn viên lớn tuổi Hứa Thi Mẫn. Nhân vật chị Quân của Hứa Thi Mẫn là fan cuồng của Âu Dương Chấn Hoa, được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt gây ra nhiều tình huống hài hước.


Âu Dương Chấn Hoa tái hiện hình ảnh nhân vật Chúc Chi Sơn, tạo dáng hài hước với diễn viên Hứa Thi Mẫn

Trong đó, Âu Dương Chấn Hoa hiện tạo hình của chính mình trong vai Chúc Chi Sơn của phim Tứ đại tài tử chiếu 19 năm trước, Hứa Thi Mẫn hóa thân thành một kỹ nữ bên cạnh anh. Chấn Hoa thú nhận, anh chủ động xin vai khách mời trong Mái ấm gia đình từ quản lý cấp cao TVB Tăng Lệ Trân, vì rất thích sitcom này.


Hai diễn viên thử trang phục tại đài TVB

Anh kể: "Có lần tôi tới gặp chị Trân, đề nghị được tới chơi trên trường quay Mái ấm gia đình, chị ấy tưởng đâu tôi chỉ nói đùa. Lần sau gặp lại, tôi nói thật lòng muốn góp mặt trong phim này, vậy là chị Trân sắp xếp cho tôi một vai khách mời". 

Sau Mái ấm gia đình, Âu Dương Chấn Hoa sẽ trở về đóng chính một phim mới của TVB vào cuối năm nay, bối cảnh phim là thời hiện đại. Hai cuộc gặp gỡ giữa anh với bà Tăng Lệ Trân liên quan tới dự án này. 

Phong Kiều (Theo HK01, ST Headline)

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....