Á vương Ký Quốc Đạt bật mí lý do từ chối chương trình vinh danh Quý ông hoàn hảo 2017

Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt vừa chia sẻ với truyền thông quyết định nhận lời ngồi vị trí “Ghế nóng” cuộc thi Học sinh- sinh viên thanh lịch TP Cần Thơ 2017.


Tuy nhiên trước đó, công chúng và fans hâm mộ rất bất ngờ khi anh lại có mặt trong chương trình đề cử vinh danh “Quý ông lịch lãm 2017”. Chia sẻ về lí do từ chối giải bình chọn này, bác sĩ Á vương Ký Quốc Đạt bộc bạch: Thú thật Ký Quốc Đạt lấy làm tiếc khi từ chối chương trình bình chọn Quý ông lịch lãm, bởi thời gian bị trùng giữa 2 chương trình. Ký Quốc Đạt không thể sắp xếp thời gian để đến trong đêm chung kết vinh danh chương trình dành cho quý ông mà Ký Quốc Đạt là ứng viên sáng gia cho danh hiệu Quý ông của năm.


Với cuộc thi Học sinh- sinh viên thanh lịch TP Cần Thơ, đây là cuộc thi có truyền thống hàng năm. Ký Quốc Đạt là người luôn được ban tổ chức, thành đoàn TP. Cần Thơ ưu ái. Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên, ban tổ chức lại trân trọng mời tôi ngồi vào vị trí ghế nóng, giám khảo để chọn ra những nam thanh, nữ tú cho danh hiệu hoa khôi, nam vương thanh lịch... Vì niềm tin của ban tổ chức, nên tôi không thể từ chối một cuộc thi có truyền thông lâu năm, từng gắn bó với tên tuổi và hình ảnh của mình ở những mùa giải trước.


Mặc dù lỡ hẹn với “Quý ông lịch lãm 2017” này, nhưng Ký Quốc Đạt chia sẻ, nếu năm sau có cơ hội được đề cử, mình chắc chắn sẽ sắp xếp thời gian để tham gia chương trình.


Ký Quốc Đạt không còn xa lạ với công chúng trên toàn quốc, bởi tên tuổi của chàng Á vương tài năng này phủ sóng khắp mặt báo, truyền thông, truyền hình… trong suốt nhiều năm qua.


Ký Quốc Đạt nổi lên như tấm gương sáng của giới trẻ về tài hoa, đa năng và chất nghệ sĩ trong con người bác sĩ.
Ký Quốc Đạt tốt nghiệp bác sĩ ngành Răng- Hàm- Mặt Đại học Cần Thơ. Vững vàng trong chuyên môn, kinh nghiệm nghiệp vụ. Với tài năng của một chàng bác sĩ chuyên ngành, anh đã lèo lái trung tâm nha khoa đi từ 1 chi nhánh phát triển lên đến 7 chi nhánh chỉ trong một thời gian ngắn. Thương hiệu Trung tâm nhan khoa quốc tế Cần Thơ trở nên gần gũi và được sự tín nhiệm của khách hàng. Thành công trong kinh doanh, nhưng là một người đam mê nghệ thuật, Ký Quốc Đạt thường xuyên có mặt trong các chương trình thời trang với vai trò người mẫu. Nổi lên như một hình ảnh điển hình và mẫu mực của giới trẻ, anh được ban tổ chức các đấu trường nhan sắc mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi nhan sắc. Lý do chọn Ký Quốc Đạt trong những cuộc thi sắc đẹp bởi ban tổ chức muốn truyền tải thông đẹp, Ký Quốc Đạt là người thổi lửa, truyền năng lượng cho các bạn trẻ hãy sống và thể hiện mình. Chinh phục những đam mê mà mình muốn vươn đến. Hãy đi rồi sẽ đến, hãy đam mê và chạm đến sự thành công là hình ảnh của Ký Quốc Đạt.


Vừa qua công ty người mẫu IL của chàng Á vương được thành lập tại mảnh đất Tây Đô, mặc dù vừa ra mắt thị trường giải trí tại Cần Thơ, nhưng công ty người mẫu IL rất được các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật về đầu quân. Các đơn vị giải trí cũng chọn IL là đối tác tin cậy và chuyên nghiệp để hợp tác tổ chức các sự kiện giải trí.Với Ký Quốc Đạt, khi nhận làm một việc gì, anh mong muốn đạt đên sự chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Việc tư chối tham gia chương trình bình chọn Quý ông hoàn hảo của năm 2017 để tập trung ngồi vị trí giám khảo của cuộc thi Học sinh- Sinh viên thanh lịch TP. Cần Thơ đó là cách anh muốn thực hiện trong trách của mình thật kĩ, đặt hết tâm huyết, trách nhiệm để góp phần vào sự thành công nhất mà ban tổ chức tin tưởng và trông đợi anh trong vai trò là thành viên ban giám khảo.

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Nhiếp Viễn đảm nhận vai Càn Long trong "Diên Hi công lược". Nhân vật này bị cư dân mạng la ó bởi sự đào hoa....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....