Á khôi Hồ Thanh Hương xúc động nghẹn ngào khi gặp lại bàn bè, thầy cô cũ tại huyện Phù Mỹ

Ngay những ngày cận Tết, Á khôi Hồ Thanh Hương đã có cuộc hội ngộ mang dấu ấn lịch sừ thời gian của chính mình với bạn bè, thầy cô thời học sinh cấp 1- 2 tại Huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định
Hạnh phúc như vỡ òa với những nụ cười, giọt nước mắt xúc động... Những cái ôm thắm thiết của tình bạn, tình thầy trò, cô giáo cùng gặp lại trong ngày hội ngộ ghi dấu ấn lịch sử.
Cuộc gặp gỡ được tổ chức tại nhà hàng Mơ Hoa, Á khôi Hồ Thanh Hương tổ chức cuộc gặp gỡ này là dịp để bạn bè, thầy trò thời học sinh cấp 1- 2 quê hương Phù Mỹ ôn lại những kỉ niệm một thời ghi ấu ấn của tuổi thơ. Xúc động trong giây phút đầy ý nghĩa này, Á khôi Hồ Thanh Hương chia sẽ: “Hàng chục năm xa cách, dù người đi, người ở... Có những người giờ đã là thiên cổ, không còn, nhưng cũng có nhiều bạn bè giờ đã lên chức ông, bà, thành đạt nhất định và có vị trí trong xã hội.. Nhưng dù có ở vị trí nào, chức vụ gì, giây phút gặp lại những gương mặt thân yêu đã như vỡ òa trong nhiều kỉ niệm chợt ùa về. Những câu chuyện hàn huyên cứ thế mà kể cho nhau nghe, tiếng cười nói, xúc động đong đầy của tình cảm quý mến không gì tả được."
Đã rất lâu rồi, Á khôi Hồ Thanh Hương mới có cơ hội tìm về được những kí ức của tuổi thơ sau những bon chen vất vã trong cuộc sống thương trường, sự nghiệp.
Cảm xúc dâng tràng khi nghe thầy cô, bạn bè nhắc về những kỉ niệm tuổi học trò thời còn tắm mưa...Rất vui mà ý nghĩa... Kết thúc buổi gặp gỡ ghi dấu ấn trong cuộc cuộc đời, Á khôi Hồ Thanh Hương đã trao tặng 10 phần quà Tết cho thầy, cô cũ.Có thể nói chuyến công tác trở về quê hương nơi sinh ra mình trong lần này của Á khôi Hồ Thanh Hương vô cùng ý nghĩa và trọn vẹn. Tấm lòng của người học trò cũ được các thầy cô ghi nhân, gởi gắm và tình yêu thương là lời chúc sức khỏe của Á khôi Hồ Thanh Hương đến bạn bè, đặc biệt là thầy, cô giáo đã cao tuổi. Những người mà Nữ hoàng ngành trang sức vô cùng yêu mên và biết ơn công lạo dạy dỗ của thầy cô, để có được cô học trò thành đạt, tài năng và thông minh như ngày hôm nay.

Tin xem nhiều

Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....
Trung tâm thương mại thứ 55 của Vincom được bố trí ở 6 tầng trong tòa tháp Landmark 81 vừa đi vào hoạt động....
Theo Sở Y tế Hoà Bình, nếu sắp tới, tòa tuyên bác sĩ (BS) Hoàng Công Lương vô tội thì sẽ cấp lại chứng chỉ ngay để hành nghề....