9X đi đường trúng đạn từ người đi săn chim

Đang đi trên đường, anh Dũng ở Thanh Hóa bất ngờ bị đạn bắn trúng vùng bụng và ngã gục xuống đường.

Ngày 23/9, Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đang tiếp tục điều tra vụ nổ súng tại xã Thiệu Công khiến một thanh niên trọng thương.

Ông Trịnh Đình Trung, Trưởng công an xã Thiệu Công, cho biết khoảng 13h ngày 22/9, anh Nguyễn Quang Dũng (21 tuổi) được một người bạn dùng xe máy chở trên đường từ xã Thiệu Công đi quốc lộ 45.

Đến đoạn qua thôn Nhân Mỹ, anh Dũng bất ngờ ngã gục xuống đường sau tiếng nổ lớn. Mọi người chạy đến thì thấy thanh niên này bị thương ở vùng bụng, máu chảy nhiều nghi do trúng đạn.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện cấp cứu. Do vết thương nặng, bệnh nhân được chuyển lên tuyến trên điều trị.

Vào cuộc điều tra, công an xác định anh Dũng bị trúng đạn của một nhóm thanh niên đi bắn chim. Nghi can gây ra vụ nổ súng được xác định Trịnh Văn Trọng (28 tuổi, trú xã Thiệu Công).

Bước đầu, Trọng khai nhận, trưa cùng ngày anh ta cùng 2 thanh niên khác mang theo súng tự chế (bắn đạn chì, loại 12 kg) đi bắn chim. Trong lúc đi săn, anh ta không may bắn trúng người đi đường.

Khẩu súng và những người liên quan đang bị cảnh sát tạm giữ để điều tra.


Vị trí xã Thiệu Công - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps

Quỳnh An

Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Nhiếp Viễn đảm nhận vai Càn Long trong "Diên Hi công lược". Nhân vật này bị cư dân mạng la ó bởi sự đào hoa....